คำถามที่พบบ่อยสำหรับ โซฟาเดี่ยว ราคาถูก

เมื่อกลับมาถึงเมืองเริ่มด้น ผู้คนก็ยังเยอะอยู่ เนื่องจากฮาร์ฑ จงใจเผยแพร่ซื่อเสียงของเฉินเสง ทำให้ทุกคนพลอยรู้กันหมดว่าเฉินเฟิง คือยอดแมือซื่อบื้อที่ทำเรื่องโจ๊กใน โซฟาเดี่ยว ราคาถูก ช่องมวลชนคนนั้นนั้นเอง ทำเอา เฉินเฟิงโดนกองทัพมือใหม่แห่กันเข้ามารุมถามถึงวิธีแกวิชาเลื่อนระดับ กันใหญ่ เฉินเสงได้แต่บอกวิธีแกในทุ่งหญ้าหม่างไป น่าเสียดายที่วิธีของ เขาดันไม่เหมาะกับคนอื่น

ต้องทราบว่าที่ซวงเว่ยมาโผล่บนเกาะเริ่มด้นได้นี้ถือเป็น ปาฏิหาริย์อย่างหนึ่งทีเดียว หากคิดจะหาม้าลมกรดดัวที่สองบนเกาะเริ่มด้น ก็ได้รอกันเหงือกแห้งแน่ นอกจากนี้ถ้าคิดจะอาศัยความเร็วของธนูไม้ยาว ไปล้โดยไม่มีหน้าไม้เหล็กกล้า สนัขป่าจะให้คณได้ซาบซึ้งแน่ว่าหลังจาก โซฟาเดี่ยว ikea ตอบคำถามเดิมๆ ให้มือใหม่ไม่รู้คนที่เท่าไร ทักษะชื่อ เสียงของเฉินเฟงก็เลื่อนขึ้นอีก 1 ระดับ

พอลองไปดูที่เขตแกวิชา ก็พบว่าคนที่มาแกวิชาเลื่อนระดับ เพิ่มจำนวนขึ้นมาก ยิ่งในทุ่งหญ้าหม่างด้วยแล้วยิ่งเบียดเสียดกันแน่นขนัด เฉินเหิเงที่ทั้งเบื่อและคอแห้งจึงกลับไปเดินเล่นในเมืองเริ่มดัน

คนกลัวโด่งดัง สุกรกลัวอ้วน ขี่ซวงเว่ยเดินอยู่ในเมืองเริ่ม ต้นแบบนี้ย่อมจะถูกผู้เล่นคนอื่นรู้ว่าเขาเปีนใครอย่างไม่มีทางเลือก ใครใช้ ให้เกาะทั้งเกาะตอนนี้มืม้าอยู่แค่ตัวเดียวคือซวงเว่ยกันเล่า?

นอกจากตอบคำถามที่มีมาไม่จบไม่สิ้นแล้ว ก็มืมือใหม่หน้าด้านยิ่ง กว่าคอนกรีตเสริมเหล็กบางคนมาตามตึ๊อขอแบ่งเงินกับไอเท่มจากเฉินเหิเง เฉินเหิเงไม่ใช่คนงก แด่เขา โซฟาเดี่ยวมือสอง มีหลักการว่าจะไม่ช่วยคนที่อยากได้ อะไรมาฟรีๆ โดยไม่ขวนขวายเด็ดขาด สุดท้ายเขาก็จำต้องยอมจ่าย 100 เหรียญเงินเช่าห้องของโรงแรมแล้วเก็บตัวอยู่แด่ในห้องอย่างไม่มีทางเลือก เฉินเหิเงเก็บตัวอยู่แด่ในห้องในโรงแรมของเมืองเริ่มต้นทั้งวัน จนแทบจับไข้ เขาออฟไลน์ออกจากเกมไม่ไต้ เพราะไม่มีโรงรับฝากสัตว์เลี้ยง ดูท่าคงต้องร่นโครงการไปทวีปกู่ย่าเช้ามาเร็วขึ้นเสียแล้ว

เฉินเฟิงนึกขึ้นไต้เรื่องที่เขามีนัดกับวิหารจันทราเทพและเลเอทท์ จึงจำต้องแวะไปที่อาคารเริ่มต้นกับคลังเก็บไอเท่มอีกรอบเพื่อเปลี่ยนเวลา นัดกับคนทั้งสองโดยเลื่อนไป โซฟา เดี่ยว ราคา ถูก มือ สอง เปีนนัดเจอกันที่ทวีปกู่ย่า แล้วเลยฉวย โอกาสบอกลาด้วยเสียเลย

วันกัดมา เฉินเหิเงฉวยโอกาสที่คนบางตาลงแอบฃี่ชวงเว่ยม่ง หน้าไปที่ท่าเรือเริ่มต้น

เมื่อไปถึงท่าเรือเริ่มต้น และได้เห็นตารางออกเรือ เฉินเหิเงก็ แทบเป็นลมเรือที่จะไปทวีปกู่ย่าออก 2 วัน/1 เที่ยว ราคาตั๋ว 2,000 เหรียญเงิน ที่ทุเรศกว่านั้นคือ กระทั้งสัตว์เลี้ยง ร้าน โซฟา เดี่ยว ราคา ถูก อย่างชวงเว่ยก็ต้องซื้อตั๋วด้วย แถมค่า ตั๋วยังแพงกว่าคนเสียอีก ใบละตั้ง 3,000 เหรียญ

โฆษณา
คำถามที่พบบ่อยสำหรับ โซฟาเดี่ยว ราคาถูก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s